Địa chỉ thay mực máy in tại nhà quận 12

Địa Điểm Thay Mực Máy In Tại Nhà Quận 12

Liên hệ: (028)6681  2885 - 0978 193 602

Bạn đang lên google tìm một địa chỉ thay mực máy in tại nhà quận 12 để giải quyết vấn đề máy in của bạn đang hết mực, bạn muốn thay mực càng nhanh càng tốt để có máy in sử dụng ngay. Bạn đừng lo lắng về điều đó hãy để công ty Nam Anh giúp bạn giải quyết nhanh gọn lẹ.

Liên hệ với công ty Nam Anh

Bạn chỉ cần nhắc máy lên và gọi đến 0978193602 kỹ thuật viên sẽ có mặt tận nơi thay mực cho máy in của bạn, bên cạnh đó kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và vệ sinh máy in của bạn hoàn toàn miễn phí 100%.

Địa chỉ công ty Nam Anh

Công ty NAM ANH có địa chị 177 Nguyễn Thị Kiểu, Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 nên chỉ mất 20 phút có mặt tận nơi, không mất quá nhiều thời gian để bạn phải chờ đợi lúc bạn đang gấp gút cần máy in sử dụng ngay. Bên cạnh đó cty Nam Anh có đội ngủ kỹ thuật viên trẻ tuổi, nhiều kinh ngiệm thực tiễn, tận tâm với nghề nên bạn cứ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay mực máy in tại nhà quận 12 của công ty chúng tôi.

Bảo giá dịch vụ - Có xuất hóa đơn VAT 10%

bao gia thay muc may in quan 12

* Những quyền lợi Quý Khách cần biết khi sử dụng dịch vụ của Nam Anh:

1. Trước khi sửa máy và nạp mực kỹ thuật sẽ tiến hàng kiểm tra trước sau đó sẽ báo giá chi tiết về hướng khắc phục sửa chữa và nạp mực, khi Quý khách đồng ý giá thì kỹ thuật viên mới tiến hàng làm.

2. Sau khi sửa máy in, sửa máy tính và nạp mực máy in mà bị phát sinh lỗi thì sẽ được Nam Anh khắc phục tận nơi miễn phí trong vòng 2h từ khi tiếp nhận.

3. Để đảm bảo máy in và máy tính luôn hoạt động ổn định thì tất cả thiết bị, linh kiện thay thế điều có nguồn gốc rõ ràng để tránh tình trạng máy hoạt động không ổn định báo lỗi thường xuyên làm mất uy tín hình ảnh của công ty.

4. Khi Quý khách sử dụng dịch vụ từ công ty Nam Anh thì sẽ nhận được một biên lai xác nhận để đảm bảo quyền lợi của quý khách về sau như bảo hành, bảo trì, khắc phục lỗi,...

 

>>> Gọi ngay để được TƯ VẤN - BÁO GIÁ và TRÃI NGHIỆM THỬ dịch vụ của công ty Nam Anh <<<<

>>> Không ngại đường sá xa xôi gọi là có mặt trong 30 phút <<<

>>> Gọi ngay... Gọi ngay... Gọi ngay... <<<

>>> 0978 193 602 <<<

 

Được đăng vào

Viết bình luận