Nạp mực máy in tận nơi phường Đông Hưng Thuận Quận 12 | Bơm Mực máy in tận nơi quận 12

Nạp Mực Máy In Phường Đông Hưng Thuận Quận 12

Liên hệ: (028) 6681 2885 - 0978 193 602 - 0901 247 603

Ngày nay, tại hầu hết văn phòng công ty hay thậm chí ở các gia đình thì máy in đang dần chiếm một vị trí quan trọng. Việc tìm một dịch vụ thay mực, chăm sóc hay sửa chữa máy in uy tín, đảm bảo độ bền cho máy chính là một vấn đề cấp thiết. Do đó, Nam Anh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày một tăng cao của Quý khách hàng.

Dịch vụ thay mực máy in tận nơi Phường Đông Hưng Thuận Quận 12.

Nói đến tuổi thọ của máy in thì một trong những yếu tố quyết định đó là chất lượng mực. Mực in nạp cho máy phải là loại mực chất lượng, hạt mực mịn, các thành phần hạt có sự liên kết tốt, không lẫn tạp chất,… Mực chất lượng giúp quá trình in diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, bên cạnh đó còn rất tiết kiệm vì bản in in ra được đều màu, rõ ràng, sắc nét, không bị lem mực, mờ hay sọc, …

Hộp mực máy in

Một yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng đó là linh kiện. Linh kiện, phụ kiện máy in hoạt động theo thời gian sẽ bị hao mòn, gây ra tình trạng trì trệ, chậm nhận lệnh và các lỗi trên bản in, cũng như hư hỏng lây lan sang những bộ phận khác của hộp mực và máy in. Vì vậy, đây là những chi tiết cần phải thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng và thay mới kịp thời để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Những linh kiện cơ bản bên trong hộp mực gồm có: trống (drum), trục cao su (sạc), gạt mực (gạt lớn), trục từ, gạt từ (gạt nhỏ) và một số chi tiết khác.

Đối với trống hay còn được gọi là drum, linh kiện này có tác dụng quan trọng chiếm 50% chất lượng bản in. Drum nhận tín hiệu từ máy (trục từ), dẫn truyền dữ liệu file trong máy tính và in nó ra giấy khi giấy chạy qua.

Trống - drum

Trục cao su hay còn có tên gọi khác là trục sạc, có nhiệm vụ là giá đỡ và cuốn giấy đưa lên trống. Trục này ít khi hỏng hoặc bị lỗi, nhưng nếu trục lỗi sẽ gây ra những vấn đề khá nghiêm trọng, ví dụ như: bản in bị đen, lem mực,…

Trục cao su

Về phần gạt mực hay gạt lớn, nguyên tắt hoạt động của nó là gạt mực thừa từ trống vào khay chứa mực thải của hộp mực.

Gạt mực

Trục từ đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc hoạt động của hộp mực, có tác dụng hút mực từ hộp mực lên và cán vào trống.

Trục từ

Gạt từ hay gạt nhỏ là thiết bị giữ mực lại, chỉ cho trục từ hút lên một lượng mực phù hợp với bản in.

Gạt nhỏ

Ngoài những yếu tố vật chất thì quy trình nạp mực cũng góp một phần không nhỏ. Nạp mực máy in không chỉ đơn giản là tháo nắp hộp mực và đổ mực vào, mà cần phải thực hiện từng bước theo đúng quy trình để đảm bảo hộp mực luôn sạch sẽ, các linh kiện, phụ kiện nằm đúng vị trí, không bị lỗi, nứt, gãy, tránh tình trạng tràn mực, trào mực thải,… gây ảnh hưởng xấu đến hoạt động của máy, làm giảm tuổi thọ máy in. Các bước cơ bản của quy trình đổ mực máy in như sau:

- Kiểm tra tình trạng máy in, in thử trước khi đổ mực.

- Lựa chọn mực in phù hợp với hãng máy in.

- Tháo các linh kiện của hộp mực, kiểm tra độ hao mòn hay lỗi không sử dụng được.

- Làm vệ sinh, hút mực thải, kiểm tra hư hỏng của từng bộ phận hộp mực.

- Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch.

- Đổ mực mới.

- Kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh máy in miễn phí và lắp hộp mực vào đúng vị trí.

- Reset hộp mực.

- Kiểm tra chất lượng bản in sau khi đổ mực.

Hiểu rõ những vấn đề trên, Nam Anh luôn luôn cung cấp các loại mực in, linh kiện, phụ kiện đảm bảo chất lượng, an toàn, giá cả hợp lý. Kết hợp với đội ngũ Kỹ Thuật Viên chuyên nghiệp, tay nghề vững sẵn sàng phục vụ tận nơi, nhanh chóng giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Chắc chắn Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và hợp tác lâu dài với Nam Anh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV CN Kỹ Thuật NAM ANH

Địa chỉ: 177 Nguyễn Thị Kiểu, Phường Tân Thới Hiệp Quận 12

Điện Thoại : (028) 6681 2885 - 0978 193 602

Webtise: mucinnamanh.vn

Skyper: kt.namanh

Zalo: 0978 193 602

Ngoài ra, Nam Anh còn cung cấp các dịch vụ:

- Lắp đặt camera quan sát.

- Nạp mực máy in tận nơi.

- Cung cấp các thiết bị văn phòng.

- Sửa chữa máy văn phòng (máy in, máy fax, máy tính,...)

- Bảo dưỡng, bảo trì định kỳ máy văn phòng.

 

Được đăng vào

Viết bình luận