Sửa Máy In HP Tận Nơi

Làm thế nào để nhận biết dịch vụ sửa máy in tận nơi có chất lượng?

Nhu cầu máy in tăng cao biến Việt Nam trở thành thị trường có sức mua máy in mạnh. Máy in HP là thương hiệu được ưa chuộng và tin dùng của nhiều công ty, cơ quan, tổ chức. Các dòng máy in HP được tiêu thụ nhiều như HP LaserJet P1006, HP Officejet Pro 8000.

Hầu hết các loại máy in mang thương hiệu HP đều có độ tin cậy cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng về mặt thời gian và cách thức hoạt động, máy in có thể vẫn gặp một số vấn đề.

Công ty Nam Anh xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ sửa máy in HP tận nơi.

>>> Sửa máy in HP tận nơi như thế nào?

Công ty Nam Anh là “bác sĩ tận tâm” của mọi lỗi máy in

 • Sửa đúng lỗi, báo giá trước khi sửa : Chúng tôi có những thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo kiểm tra chính xác tình trạng, sự cố của máy in trước khi sửa để tìm ra vấn đề thực sự. Sau đó, báo giá đúng cho khách hàng để khách hàng cảm thấy rõ ràng và tin cậy.

 • Bảo hành sau khi sửa chữa : Tùy vào mức độ sửa chữa với từng lỗi khác nhau mà chúng tôi có thời gian bảo hành khác nhau. Tuy thế, dịch vụ bảo hành của Nam Anh nhằm nâng cao trách nhiệm của chúng tôi đối với khách hàng, đối với từng sản phẩm chúng tôi sửa chữa. Với máy in sau khi sửa chữa bị phát sinh lỗi trở lại, chúng tôi sẽ miễn phí hỗ trợ khách hàng.

 • Linh kiện chính hãng, chất lượng đảm bảo : Nam Anh cam kết đem đến khách hàng linh kiện rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của đúng hãng sản xuất với chất lượng tiêu chuẩn. Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu. Làm đúng, làm thật và sản phẩm thật.

 • Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình : Không chỉ phục vụ khách hàng trong mức độ dịch vụ, công ty Nam Anh sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng máy in sao cho bền lâu và khoa học, sẵn sàng tư vấn và trả lời những câu hỏi khách hàng thắc mắc về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến máy in và sửa chữa.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 : Bất cứ sự cố máy in gặp phải ở thời gian nào, chúng tôi đều tiếp nhận và cố gắng khắc phục sớm nhất có thể.

>>> Sửa máy in HP với các lỗi nào?

Trục trặc ở máy in gây đình trệ công việc

Nam Anh xin đưa ra một số lỗi thường gặp ở máy in như sau:

 1. Kẹt giấy
 2. Tình trạng bóng ảnh

 3. Mực in tạo vết hoặc không in trên trang giấy

 4. Lỗi kết nối

 5. Hiện tượng đèn vàng nhấp nháy liên tục

 6. Lỗi hủy tài liệu đang in

 7. ...

Ngoài ra, còn có rất nhiều vấn đề khác mà máy in HP có thể gặp phải. Công ty Nam Anh nhận sửa máy in HP tận nơi với đội ngũ lành nghề, tận tình, chuyên tâm và dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng.

Hãy gọi tới hotline của chúng tôi  (028) 6681 2885 - 0978 193 602 để được đáp ứng kịp thời và tận nơi mọi nhu cầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM DV CN Kỹ Thuật NAM ANH

Điện Thoại : (028) 6681 2885 - 0978 193 602

Webtise: mucinnamanh.vn

Skyper: kt.namanh

 

 

>>>> Gọi ngay để được TƯ VẤN - BÁO GIÁTRÃI NGHIỆM THỬ dịch vụ của công ty Nam Anh <<<<

>>>> Nam Anh cam kết Quý khách sẽ hài lòng 100% <<<<

>>>> Không ngại đường sá xa xôi gọi là có mặt trong 30 phút <<<<

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận