Về chúng tôi

Về chúng tôi

cong ty muc in nam anh xin chào quý khách

CÔNG TY NAM ANH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

 

- Công ty TNHH Nam Anh được thành lập năm 2017 là công ty chuyên bơm mực máy in, sửa máy in, sửa máy tính, cung cấp linh kiện máy in, mực máy in, máy tính tại TPHCM.

 

- Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh và thương hiệu cho công ty.

 

nhân viên nhiệt tình

 

- Thế mạnh làm nên thương hiệu “Mực In Nam Anh” khác biệt chính là: tính trách nhiệm cao cùng với những kỹ thuật viên đã có trên 5 kinh nghiệm trong nghề, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một công ty Nam Anh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng công ty, gia đình, cửa hàng mà chúng tôi phụ trách.

hợp tác cùng nam anh

Với phương châm “sự hài lòng làm nên thương hiệu”, và định hướng “luôn luôn đổi mới và hợp tác để cùng phát triển” Nam Anh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nam Anh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

"NHANH CHÓNG & HIỆU QUẢ  -  TẬN TÂM & CHẤT LƯỢNG"

 

hotline nam anh